BalletGo dịch vụ cho thuê pallet gỗ các loại

Giới thiệu chung về pallet gỗ

Pallet gỗ (hay kệ gỗ kê hàng) là sản phẩm công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa. Pallet giúp việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng. Phối hợp chặt chẽ với xe nâng máy, xe nâng tay giúp giải phóng sức lao động bốc xếp thủ công, năng suất lao động có thể tăng hơn vài chục lần bốc xếp bằng tay bởi công nhân. Ngoài ra, sử dụng hệ thống giá đỡ 2 tầng, 3 tầng càng giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và diện tích kho chứa cần thiết để chứa hàng.

Lợi ích rõ ràng của pallet đã giúp công nghiệp sản xuất pallet ngày càng có nhiều cải tiến và mở rộng cùng với quy mô giao thương, các hoạt động xuất nhập khẩu. Pallet được phát triển và sản xuất thành nhiều loại khác nhau, đáp ứng từng yêu cầu cụ thể.

Dịch vụ cho thuê pallet gỗ của BALLETGO ( PALLET GỖ MINH HIẾU)

Nhu cầu sử dụng của pallet rất phong phú, đa dạng. Không gói gọn trong khuôn khổ kho bãi các nhà máy, pallet gỗ là sản phẩm chính của công ty BALLETGO chúng tôi, các sản phẩm pallet gỗ luôn có đủ cho tất cả các nhu cầu của thị trường, sử dụng cho mọi ứng dụng trong công việc.

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung Pallet gỗ chất lượng với số lượng lớn, đồng bộ về kích thước, màu sắc, có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, bền chắc, giá cả cạnh tranh, đa dạng về mẫu mã và số lượng. Những sản phẩm của công ty không chỉ đáp ứng nhu cầu cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ, các công ty trong nước, liên doanh với nước ngoài, mà còn đáp ứng đủ yêu cầu về tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm xuất khẩu sang các nước khác như Đức, Australia, Ấn Độ, …

BALLETGO cung cấp các loại pallet gỗ có kích thước như sau:
1.0m x 1.2m
1.2m x 1.2m
Tiêu chuẩn: hấp sấy, hun trùng, tải trọng 1 tấn – 1.5 tấn/pallet

Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thuê Pallet gỗ tại BALLETGO:

  • Đáp ứng được nhu cầu đa dạng và tối ưu hóa các giải pháp lưu kho.
  • Không cần vốn đầu tư ban đầu.Vốn đầu tư nhàn rỗi để đầu tư vào các công việc kinh doanh cốt lõi.
  • Chi phí tính theo từng ngày sử dụng.
  • Không cần thêm nhân viên sửa chữa.
  • Không tốn thời gian quản lý tài sản và thiết bị sửa chữa.

BALLETGO có thể cung cấp thêm pallet nhanh để đáp ứng được yêu cầp gấp của khách hàng.
Pallet sử dụng thêm cho mùa cao điểm và sau đó có thể trả lại.
BALLETGO quản lý hệ thống và đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng hỗ trợ trong việc quản lý pallet tránh thất thoát.

Đến với sản phẩm Pallet gỗ BALLETGO chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, kích thước đồng bộ, chất lượng ổn định, giao hàng nhanh chóng.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG